UNIVEST sẵn sàng giúp bạn

- Univest là ứng dụng tích lũy và đầu tư tài chính, chuyên thiết kế và phát triển những sản phẩm sinh lời từ dòng tiền dành cho chủ cửa hàng, doanh nghiệp và cá nhân. Giúp bạn gia tăng lợi nhuận từ dòng tiền nhàn rỗi đang bị bỏ phí.

- Univest là sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ Tài chính Univest, được sáng lập và đầu tư bởi NextTech Group, tập đoàn có gần 20 năm lịch sử khởi nghiệp từ con số không và trở thành một hệ sinh thái gần 20 dịch vụ điện tử hoá hoạt động tại Việt Nam và 8 thị trường khác tại Đông Nam Á và Trung Quốc trong 4 lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ tài chính, dịch vụ hậu cần và giáo dục công nghệ. Từng được trang tin công nghệ tại Trung Quốc Technode ví von như “Alibaba của Việt Nam”, NextTech được bình chọn trong Top 10 doanh nghiệp ảnh hưởng đến sự phát triển của Internet tại Việt Nam trong 10 năm. Sở hữu nhiều thương hiệu công nghệ có tên tuổi như mPoS.vn, VIMO.vn, NganLuong.vn, Boxme.asia... NextTech hiện có gần 2.000 nhân viên tại 8 quốc gia trong khu vực với sản lượng giao dịch điện tử hàng năm ước đạt 3 tỷ USD. 

 

Univest hiện có những sản phẩm tài chính sau:

- Túi Univest: Là sản phẩm đầu tư không kỳ hạn hưởng lợi nhuận hằng ngày 0%/năm. Giúp tiền trong tài khoản ngân hàng hay ví điện tử của bạn sinh lời mỗi ngày. Khách hàng có thể rút tiền bất cứ lúc nào, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

- Tích lũy: Là nhóm sản phẩm đầu tư có kỳ hạn giúp bạn gia tăng lợi nhuận từ dòng tiền với những ưu điểm chính như sau:

 • Kỳ hạn siêu linh hoạt từ 7, 14, 21 ngày, đến 1, 2, 3, 6 ,9, 12 tháng; phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Lợi nhuận cao vượt trội lên đến 12%/năm.
 • Rút tiền nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.
 • Rút trước hạn bất cứ lúc nào, vẫn hưởng lợi nhuận hàng ngày 2%/năm. 

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 

Univest không thu bất cứ khoản phí nào của nhà đầu tư trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bạn có thể phải chịu một số khoản phí giao dịch của bên thứ ba như ngân hàng, ví điện tử (Univest chỉ đứng ra thu hộ cho bên thứ ba theo hợp đồng dịch vụ) như sau:

 • Phí chuyển khoản ngân hàng: mức phí tùy theo ngân hàng mà bạn sử dụng, bạn nên chọn những ngân hàng hỗ trợ miễn phí chuyển khoản để không phải chịu khoản phí này mỗi lần giao dịch.
 • Phí thanh toán của ví điện tử: mức phí tùy từng ví điện tử mà bạn sử dụng.

Univest luôn công khai những khoản phí của bên thứ ba trước mỗi giao dịch trên ứng dụng để bạn biết và lựa chọn theo nhu cầu.

Việc đầu tư tại Univest rất an toàn vì những lý do sau:

- Tập đoàn NextTech là đơn vị giám sát và bảo lãnh thanh toán. Toàn bộ hoạt động đầu tư của Univest được giám sát và bảo đảm bởi tập đoàn NextTech, mọi giao dịch từ tài khoản đầu tư đều được giám sát và phê duyệt bởi tập đoàn đảm bảo đúng mục đích.

- Univest tách biệt hoàn toàn tài khoản tiền của nhà đầu tư với tài khoản hoạt động của Công ty, tất cả tiền đầu tư của khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích đầu tư theo mô tả của sản phẩm.

- Hệ thống của Univest được kiểm tra bảo mật và giám sát thường xuyên bởi NextTech Group, tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm bảo mật những ví điện tử và hệ thống thanh toán hàng đầu Việt Nam như Ngân lượng, mPos, VIMO…. Mọi giao dịch đều được mã hóa 256bit và kiểm tra tính toàn vẹn, đảm bảo an toàn hệ thống ở mức cao nhất.

 

TÁCH BIỆT TÀI SẢN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ

Univest tách biệt hoàn toàn tài khoản tiền của nhà đầu tư với tài khoản hoạt động của Công ty. Tất cả tiền đầu tư của khách hàng chỉ được sử dụng duy nhất cho mục đích đầu tư theo mô tả của sản phẩm và tuyệt đối không dùng cho mục đích nào khác. Đồng thời, mọi giao dịch từ tài khoản đầu tư đều được giám sát và phê duyệt bởi tập đoàn NextTech, để đảm bảo mọi hoạt động đầu tư được diễn ra minh bạch và đúng mục đích.

TÀI SẢN CỦA BẠN ĐƯỢC BẢO LÃNH BỞI NEXTTECH, TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM!

Tập đoàn NextTech là đơn vị bảo lãnh thanh toán và thu hồi tài sản gốc và lãi trả cho nhà đầu tư theo đúng cam kết của sản phẩm khi đầu tư.

Do đó, trong trường hợp Univest có thua lỗ hay phá sản thì tất cả tài sản của nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng và tiếp tục sinh lời mà không phụ thuộc vào Univest. Nhà đầu tư có thể tới NextTech và nhận lại danh mục tài sản đã đầu tư của mình.

 

Khi có thắc mắc hay gặp sự số, mời bạn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ nhà đầu tư của Univest theo 1 trong 2 cách sau:

1. Tạo yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng Univest theo hướng dẫn sau:

2. Trực tiếp chat với chúng tôi trên fanpage Univest hoặc zalo:

 • Link đường dẫn Fanpage
 • Zalo 0964.757.894

1. Tải ứng dụng Univest 

 • Bước 1: Truy cập CH Play (Android) hoặc App Store (IOS), nhập từ khóa “UNIVEST” và bắt đầu tìm kiếm. 
 • Bước 2: Nhấn tải ứng dụng và đợi quá trình tải xuống hoàn tất.

2. Đăng ký tài khoản

Để bắt đầu tích lũy trên Univest, đầu tiên người dùng cần đăng ký tài khoản. Quá trình đăng ký vô cùng đơn giản bằng Facebook, Gmail, ID Apple hoặc số điện thoại (Univest khuyến khích bạn đăng ký bằng số điện thoại).

♦ Đăng ký bằng gmail

 • Bước 1:  Chọn biểu tượng Gmail. Cho phép Univest sử dụng Gmail của bạn để đăng nhập. 
 • Bước 2: Đăng nhập Univest băng tài khoản của bạn.

♦ Đăng ký bằng ID Apple

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng Apple
 • Bước 2: Cho phép Univest sử dụng passcode của bạn để bắt đầu quá trình đăng ký.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã OTP và hoàn tất quá trình đăng ký

♦ Đăng ký bằng số điện thoại:

 • Bước 1: Nhập số điện thoại, họ tên và mật khẩu bạn muốn tạo. Đồng ý với các điều khoản của Univest và nhấn đăng ký.
 • Bước 2: Nhập mã OTP được gửi về điện thoại, ấn xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.

3. Đăng nhập ứng dụng

Để đăng nhập Univest, bạn cần chỉ cần chọn các phương thức đã dùng để đăng ký tài khoản trước đó. Hoặc thiết lập đăng nhập bằng nhận diện khuôn mặt (Face ID). 

Lưu ý:

Sau khi đăng nhập thành công:

Bạn cần dành chút thời gian để cung cấp thông tin tài khoản người dùng. Chỉ khi điền đầy đủ thông tin cần thiết bạn mới có thể rút tiền về tài khoản của mình. Để nhập thông tin người dùng:

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng góc trái màn hình và chọn mục thông tin người dùng 
 • Bước 2: Chọn ký hiệu chỉnh sửa và bắt đầu điền các thông tin cá nhân theo chỉ dẫn
 • Bước 3:  Chụp CMND, CCCD và ảnh chân dung.

Xác thực CMND/CCCD: 

 • Tại bước xác thực CMND/CCCD, mặt trước  giấy tờ tùy thân cần chụp rõ đủ 4 góc và không chụp bản photo. 
 • Ngoài ra, ảnh chụp chân dung cần được chụp trực tiếp thông qua app UniVest với góc chụp thẳng, cận mặt, không quá xa và không để bị mờ.

Để bắt đầu hành trình tích lũy, bạn cần xác định được mục tiêu - kỳ hạn tích lũy của bạn là bao lâu.

Đầu tiên:

 • Lựa chọn mục tài sản tại thanh công cụ góc dưới màn hình
 • Tại dây, Univest đưa ra 2 sản phẩm là Túi Univest (tích lũy không kỳ hạn), gói Tích lũy (kỳ hạn từ 7 ngày - 12 tháng). Mỗi hình thức tích lũy sẽ có yêu cầu và mức lãi suất khác nhau. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết từng sản phẩm, vui lòng quay lại danh mục sản phẩm của Univest.

Bước 1: Chọn mục tài sản, chọn gói bạn muốn nạp để bắt đầu nạp tiền.

Bước 2: Nhập số tiền bạn muốn tích lũy vào ô hoặc bấm chọn số tiền được đề xuất và xác nhận.

Bước 3: Bạn có thể thanh toán qua hai hình thức Chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Ngân lượng (Đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng, người dùng vui lòng sao chép đúng số tài khoản và nội dung chuyển khoản để hoàn tất giao dịch).

Bước 4: Sau khi tiền được nạp thành công vào ứng dụng Univest sẽ được tự động đặt sẵn trong Túi Univest. Nếu muốn đầu tư vào gói sản phẩm Tích lũy, bạn chỉ cần chuyển số tiền bạn mong muốn sang gói sản phẩm đó.

Để đảm bảo tính minh bạch, tất cả các giao dịch của khách hàng đều được lưu lại trong mục Giao dịch. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi lịch sử thanh toán của mình một cách chi tiết nhất.

Bạn có thể truy cập ứng dụng Univest hàng ngày để theo dõi tăng trưởng lợi nhuận ở gói sản phẩm Túi Univest. Đối với sản phẩm Tích lũy, bạn sẽ được thông báo lợi nhuận vào cuối kỳ hạn.

 

Bước 1: Lựa chọn nút “Rút tiền” và chọn kênh: Tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Ngân lượng. Hệ thống sẽ liên kết với một tài khoản ngân hàng cố định mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn chuyển sang tài khoản khác, bạn chỉ cần nhập lại thông tin số tài khoản ngân hàng bạn muốn trên ứng dụng Univest.

Bước 2: Hệ thống Univest sẽ chuyển tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử Ngân lượng của bạn trong vòng 2 phút (đối với Túi Univest và các gói sản phẩm khác đã đến thời gian đáo hạn, rút trước hạn quý khách vui lòng đợi 1-2 ngày làm việc để hệ thống Univest xử lý lệnh rút tiền).

Lưu ý. Trước khi rút tiền tại Univest, người dùng cần xem xét kỹ lưỡng quyết định trước khi rút (trong trường hợp rút trước kỳ hạn tất toán) để không bỏ lỡ các cơ hội đầu tư.

Khi có thắc mắc hay gặp sự số, mời bạn liên hệ với bộ phận Hỗ trợ nhà đầu tư của Univest theo 1 trong 3 cách sau trong giờ hành chính:

1. Tạo yêu cầu hỗ trợ trên ứng dụng Univest theo hướng dẫn sau:

2. Trực tiếp chat với chúng tôi trên fanpage Univest:

3. Liên hệ với chúng tôi qua Zalo: 0964.757.894

 

 

Túi Univest là sản phẩm dành riêng cho các khoản tiền gửi không kì hạn. Với bất kỳ khoản tiền nhàn rỗi nào đang không sinh lời, Túi Univest mang lại cho bạn lợi nhuận vượt trội.

- Lợi nhuận hàng ngày lên tới 0%/năm

- Rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn

Không giới hạn số tiền đầu tư

- Miễn phí rút tiền

 

Mức lợi nhuận cam kết:  0%/năm

- Lợi nhuận hằng ngày được tính dựa trên số dư Túi univest của nhà đầu tư và cộng dồn vào Lợi nhuận tạm tính trong tháng, bạn có thể theo dõi việc số lợi nhuận hàng ngày của mình trên giao diện của ứng dụng Univest.

Tổng lợi nhuận tạm tính được thanh toán hằng ngày vào 14h00 của ngày hôm sau và cộng dồn vào số dư Túi Univest, giúp bạn liên tục được hưởng lợi nhuận kép mỗi ngày, cụ thể:

 + Với số tiền dưới 200.000.000 VNĐ, quý khách hàng có thể rút ngay trong 2 phút.
 + Với số tiền từ 200.000.000 VNĐ trở lên, tiền sẽ được trả về vào 14h00’ ngày T+1 (sau 01 ngày làm việc không kể Thứ 7, Chủ Nhật).

- Khi bạn rút hết tiền khỏi Túi Univest, phần lợi nhuận tạm tính bạn đã được hưởng của tháng đó không mất đi, vẫn được thanh toán theo quy định.

 

- Tiền trong Túi Univest của bạn được Univest đầu tư một phần vào các sản phẩm có độ an toàn cao và ổn định như chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu doanh nghiệp, một số sản phẩm khác... được cung cấp bởi các ngân hàng, công ty chứng khoán và một số doanh nghiệp uy tín trên thị trường. Những sản phẩm này được thẩm định kỹ càng trước khi đầu tư và thường xuyên được rà soát, đánh giá lại bởi đội ngũ chuyên gia tài chính độc lập cùng hội đồng đầu tư của Univest, đảm bảo tài sản đầu tư luôn an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

- Một phần còn lại được giữ lại làm nguồn dự trữ thanh khoản của Univest, giúp bạn có thể rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào. 

- Túi Univest là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao, được đảm bảo bởi những gói sản phẩm tài chính có lãi suất cố định và an toàn như: chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi tại các ngân hàng và một số trái phiếu doanh nghiệp uy tín, có tài sản đảm bảo rõ ràng.

- Tiền trong Túi Univest không đầu tư vào các sản phẩm có lãi suất biến động như chứng chỉ quỹ, cổ phiếu,… nên không chịu ảnh hưởng từ biến động của thị trường, giúp khoản đầu tư của bạn luôn nhận được lãi suất ổn định.

 

- Có thể bạn không nhận ra, tiền trong số dư tài khoản ngân hàng, số dư ví điện tử của bạn là tiền chết, hoàn toàn không sinh lời. Đó là một sự lãng phí về tài chính, làm mất đi lợi nhuận đáng có của bạn.

- Vì vậy, Univest cùng một số ngân hàng, công ty chứng khoán đã phối hợp thiết kế và vận hành một cơ chế dự trữ thanh khoản ưu việt, giúp đầu tư một phần số tiền trong Túi Univest mang về lợi nhuận lên tới 0%/năm, đồng thời đảm bảo nhà đầu tư có thể rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào.

 

Túi Univest phù hợp với bất kỳ cá nhân, cửa hàng, doanh nghiệp nào đang để số dư tài khoản ngân hàng, số dư ví điện tử của mình lãng phí mỗi ngày.

 

Tích lũy là nhóm các sản phẩm đầu tư có kỳ hạn:

- Hưởng lợi nhuận lên tới 12%/năm, cao vượt trội so với tiền gửi tiết kiệm.

- Rút trước hạn linh hoạt, đảm bảo nhu cầu thanh khoản mà vẫn được hưởng mức lợi nhuận 0%/năm.

Không giới hạn số tiền đầu tư

- Miễn phí rút tiền

 

- Lợi nhuận Tích lũy được theo số tiền gốc, mức lợi nhuận cam kết và số ngày thực tế đầu tư (kỳ hạn) trên tổng số ngày trong năm (365 ngày). Công thức cụ thể như sau:

Lợi nhuận= Tiền gốc × Mức lợi nhuận × Số ngày thực tế đầu tư / 365 ngày

- Khi hết kỳ hạn, số tiền gốc và lợi nhuận Tích lũy được thanh toán vào số dư Túi Univest, sau đó nhà đầu tư có thể rút tiền từ Túi Univest về tài khoản ngân hàng của mình bất cứ lúc nào hoặc tiếp tục đầu tư sản phẩm khác.

- Nhà đầu tư có thể tùy chọn tự động tái đầu tư tiền gốc hoặc cả gốc và lợi nhuận. Hệ thống sẽ tự động tái đầu tư vào sản phẩm Tích lũy có kỳ hạn tương tự kỳ hạn trước đó với mức lợi nhuận tại thời điểm tái đầu tư.

- Khi có yêu cầu rút trước hạn, lợi nhuận được tính theo mức lợi nhuận rút trước hạn của sản phẩm và tính theo số ngày thực tế từ khi đầu tư đến ngày tạo lệnh rút trước hạn.
 + Với số tiền dưới 100.000.000, tiền về Túi Univest ngay trong 2 phút
 + Với số tiền từ 100.000.000 trở lên, tiền sẽ được trả về Túi Univest vào 14h00’ ngày T+2 (sau 02 ngày làm việc không kể Thứ 7, Chủ Nhật). 

 

 

- Tiền Tích lũy của bạn được Univest đầu tư vào các sản phẩm có lãi suất cố định và độ an toàn cao như chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi, trái phiếu doanh nghiệp... được cung cấp bởi các ngân hàng, công ty chứng khoán và một số doanh nghiệp uy tín trên thị trường.

- Những sản phẩm này được thẩm định kỹ càng trước khi đầu tư và thường xuyên đánh giá lại bởi đội ngũ chuyên gia tài chính độc lập cùng hội đồng đầu tư của Univest, đảm bảo tài sản đầu tư luôn an toàn và đem lại hiệu quả cao nhất.

 

- Tích lũy là sản phẩm đầu tư có độ an toàn cao, được đảm bảo bởi những gói sản phẩm tài chính có lãi suất cố định và an toàn là: chứng chỉ tiền gửi, hợp đồng tiền gửi tại các ngân hàng và một số trái phiếu doanh nghiệp uy tín, có tài sản đảm bảo rõ ràng.

- Tiền trong Túi Univest không đầu tư vào các sản phẩm có lãi suất biến động chứng chỉ quỹ, cổ phiếu, … nên không chịu ảnh hưởng từ biến động của thị trường, giúp khoản đầu tư của bạn luôn nhận được lãi suất ổn định.

 

- Đó là sức mạnh của số đông, Univest tập hợp nhiều khoản tiền nhỏ của nhiều nhà đầu tư thành khoản tiền lớn, giúp Univest được hưởng mức lãi suất cao hơn và nhiều ưu đãi hơn khi mua chứng chỉ tiền gửi, trái phiếu doanh nghiệp…

- Lợi nhuận đó được Univest chia sẻ lại cho các nhà đầu tư để cùng hưởng mức lợi nhuận cao hơn khi gửi tiết kiệm từng khoản tiền nhỏ, lẻ.